Dự án thiết kế website bất động sản – Vista Verde

Dự án thiết kế website bất động sản – Vista Verde
28 Tháng Mười Hai, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở Dự án thiết kế website bất động sản – Vista Verde Dự án monamedia

Website tạo ấn tượng đầu tiên cho người dùng bởi hình ảnh bắt mắt với màu xanh tạo cảm giác thoáng mát và hiện đại. Người xem bị choáng ngợp bởi banner hình ảnh bất động sản chiếm gần hết trang chủ. Không những thế webiste vấn thể hiện đầy đủ thông tin của doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, các thông tin chính đều được thể hiện hết trên menu giúp cho người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin. Trên cùng bên phải của màn hình là button” Đặt lịch hẹn ” giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch hẹn với doanh nghiệp – công ty mà không cần phải tiềm kiếm.

Có sự kết hợp công nghệ trong quá trình lập trình như HTML, CSS3 giúp hình ảnh website được thể hiện rõ nét, không bị vỡ, bắt mắt người xem. Ít xài Plugin và các công cụ khác nên tốc độ load trang được cải thiện đáng kể. Ngoài ra wesite còn được thiết kế chuẩn SEO giúp cho việc tối ưu hóa lên Top công cụ tìm kiếm dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp. Mona Media sẽ đem đến những tư vấn giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình cho dự án của bạn

About The Author